KẾ HOẠCH THI ĐẤU TDTT CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM 2017

Đức Phổ, ngày 06 tháng 11 năm 2017

Tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Mục đích
1.1. Cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Số 1 Đức Phổ phát huy truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11),
1.2.  Duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức. Tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.
1.3. Thông qua giải đấu, đẩy mạnh tinh thần giảng dạy và làm việc góp phần cống hiến cho ngành, cho đất nước. Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể để theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
2. Yêu cầu
2.1. Huy động tất cả đoàn viên công đoàn trong Nhà trường tham gia thi đấu thể thao với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình.
2.2. Hiệu quả, vui tươi, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường và công đoàn Trường, tránh lãng phí, phô trương, hình thức.
II. NỘI DUNG
1. Đối tượng tham gia:
- Là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường THPT Số 1 Đức Phổ.
2. Các môn thi đấu và thể thức thi đấu:
2.1 Các môn thi đấu:
- Trong điều kiện thực tế và cơ sở vật chất của Nhà trường, giải đấu được tổ chức với 03 nội dung: Kéo coĐi xe đạp chậm và Trò chơi liên hoàn.
- Mỗi đội tham gia bắt buộc phải cử đủ số người là 08 chính thức, 4 dự bị và tham gia thi đấu đủ 03 nội dung như trên.
2.2 Thể thức thi đấu 3 nội dung:
* Môn kéo co:
- Mỗi đội tham gia gồm 07 thành viên thi đấu chính thức, không phân biệt nam, nữ (nếu có nam thì tối đa 02 nam) và 02 dự bị. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp một lần thua (đấu 3 ván thắng 2).
* Môn Đi xe đạp chậm:
- Mỗi đội gồm 02 người (01 nam, 01nữ)
- Thi đấu loại trực tiếp một lần thua ( Nam nữ thi riêng - đội về đích trước hoặc phạm quy trước sẽ thua cuộc).
- Phạm quy: Cơ thể chạm đất, chạm vạch giới hạn.
- Về đích: Bánh trước của xe chạm vạch đích
*  Trò chơi liên hoàn:
- Mỗi đội gồm 05 thành viên thi đấu chính thức, không phân biệt nam, nữ (nếu có nam thì tối đa 2 nam) và 02 dự bị. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp một lần thua.
- Thực hiện các nội dung trò chơi:
+ Xuất phát: Nhảy dây 20 cái ( 1VĐV) = > Tìm tên ( 2VĐV) => đổ nước vào chai ( 2VĐV). (Đội nào hoàn thành trước sẽ thắng cuộc).
 Ghi chú: Trò chơi thi đấu trước (theo thứ tự) hoàn thành thì trò chơi tiếp theo mới thi đấu.
- Đội thắng lọt tiếp vào vòng trong theo sơ đồ thi đấu.
4. Dự kiến thành lập các đội:
  • Đội 1: Toán, Sinh – Hành chính.
  • Đội 2: Lý – Tin.
  • Đội 3: Hóa  – Văn.
  • Đội 4: Sử -Địa – Ngoại ngữ.
5. Cơ cấu giải thưởng:
* Giải toàn đoàn:
- 01 giải nhất (Phải đạt số điểm tổng cao nhất và phải có ít nhất 1 nội dung đạt giải nhất).
- 01 giải nhì .
- 01 giải ba .
- 01 giải KK.
* Cách tính điểm từng nội dung thi đấu như sau: Nhất: 10 điểm, nhì: 8 điểm, ba: 6 điểm. ( Nếu điểm số các đội đoạt giải bằng điểm nhau thì sẽ tính chỉ số phụ).
Để thực hiện Kế hoạch thi đấu thể thao, các Ban được thành lập như sau:
1. Ban Chỉ đạo
  • Thầy Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng, Trưởng ban.
  • Thầy Dương Công Dũng – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban.
  • Thầy Nguyễn Tùng Sinh -  Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng ban.
  • Thầy Nguyễn Văn Tiển – Phó chủ tịch Công đoàn, Ủy viên.
  • Cô Nguyễn Thị Mỹ Lễ - Trưởng ban nữ công, Ủy viên
2. Ban Tổ chức
  • Thầy Trần Duy Hải – Trưởng ban văn thể, Trưởng ban.
  • Thầy Nguyễn Bảo Nhật - Uỷ viên BCH Công đoàn, Ban VN-TDTT, P.Trưởng ban.
  • Thầy Đặng Văn Khán – Bí thư đoàn trường, Ủy viên.
  • Thầy Huỳnh Thanh Toàn - Ủy viên BCH Công đoàn, Ủy viên.
  • Cô Nguyễn Thị Huyền Trang - Ủy viên BCH Công đoàn, Ủy viên.
  • Cô Nguyễn Thị Thảo - Ủy viên BCH Công đoàn, Ủy viên.
3. Ban Trọng tài.
  • Thầy Phan Văn Khanh – Trưởng ban.
  • Thầy Lê Xuân Phúc.
  • Thầy Trần Thành Công.
  • Thầy Trương Thanh Sang.
  • Thầy Nguyễn Đức Dũng.
4. Triển khai thực hiện
4.1. Ban Chấp hành Công đoàn chịu trách nhiệm Chỉ đạo, tổ chức, phối hợp với Đoàn trường và các đoàn thể, tổ công đoàn thực hiện Kế hoạch này.
4.2. Ban chấp hành công đoàn tổ chức Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, chuẩn bị kinh phí.
4.3. Ban Văn nghệ-TDTT chịu trách nhiệm xây dựng Điều lệ thi đấu; tổ chức thi đấu.
IV. KINH PHÍ
- Kinh phí tổ chức Giải được sử dụng từ nguồn kinh phí của công đoàn và mạnh thường quân trong nhà trường.
V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
1. Thời gian đăng ký: Các đội gửi danh sách đăng kí công đoàn viên tham gia thi đấu cho ban tổ chức (theo mẫu gửi kèmtừ  10/11/2017 đến hết ngày 17/11/2017.
2. Thời gian tổ chức: Lễ khai mạc bắt đầu từ 14h30 ngày 19/11/2017.
3. Địa điểm tổ chức:  Nhà thi đấu TDTT Trường THPT Số 1 Đức Phổ.

Nơi nhận:
Chi bộ, BGH (để báo cáo);
- Các Tổ Công đoàn (để thực hiện);
- Lưu: VPCĐ, Ban VN-TDTT.
TM. BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Nguyễn Tùng Sinh