TỔ TIN HỌC

Thứ sáu - 21/07/2017 22:09
TỔ TIN HỌC
 
       Tháng 8 năm 2014, do số lượng giáo viên Toán và Tin học của trường nhiều nên nhà trường tách tổ Toán - Tin thành hai tổ là Tổ Toán và Tổ Tin học. Hiện nay Tổ Tin học có 06 thành viên với tuổi đời của các thầy, cô giáo còn rất trẻ, tất cả đều đạt chuẩn về đào tạo, trong đó có 02 Thạc sĩ. Mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.
      Tập thể tổ luôn đoàn kết, các thành viên không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tích cực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm dạy học và thiết bị dạy học trong việc soạn giảng.
      Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng đặc biệt được chú trọng và đã đạt những kết quả đáng khích lệ. Năm học 2014 – 2015, có 01 giải Nhất trong hội thi Tin học trẻ cấp Toàn quốc, 01 giải Ba trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Toàn quốc. Năm học 2015 – 2016, có 01 giải Nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh, 01 giải Nhì Phần mềm ứng dụng dạy học trong ngày hội Công nghệ thông tin cấp Tỉnh.
Hàng năm tổ đều có giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được Ủy ban Nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.
Mặc dù là một tổ còn non trẻ nhưng những kết quả và thành tích đạt được trong thời gian qua phần nào đã đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, tạo sự tin yêu của quý bậc phụ huynh và học sinh. Đó cũng là động lực để cho tổ phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian đến nhằm góp phần cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của địa phương.
Nhân kỉ niệm 60 năm thành lập trường, tập thể tổ Tin học xin kính chúc các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã và đang công tác, các cựu học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay54
  • Tháng hiện tại3,309
  • Tổng lượt truy cập1,815,331
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây