TỔ VĂN PHÒNG

Thứ sáu - 21/07/2017 22:12
TỔ VĂN PHÒNG
            Tổ Văn phòng trường THPT số 1 Đức Phổ có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường với đầy đủ các bộ phận: kế toán, thủ quỹ, thư viện, văn thư, y tế, bảo vệ, phục vụ.
           Tổ không trực tiếp làm công tác giảng dạy nhưng công việc của Tổ lại có nhiều tác động hỗ trợ đến quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Các mặt công tác của bộ phận văn phòng liên quan chặt chẽ đến điều hành chung hoạt động của nhà trường như đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, tài chính, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giờ lên lớp của giáo viên cũng như các em học sinh. Căn cứ theo nhiệm vụ năm học của nhà trường, các bộ phận luôn chủ động xây dựng kế hoạch công việc của mình, nhằm thực hiện tốt nhất kế hoạch nhà trường đề ra.
Sáu mươi năm trôi qua, đã có sự đóng góp không nhỏ của các thế hệ đi trước như cô Lê Thị Ngân, Nguyễn thị Hồng Đông. Hiện tại tổ Văn phòng có 8 thành viên gồm: Đặng Văn Năm, Võ Duy Dũng, Nguyễn Thị Kim Khánh, Nguyễn Thị Thảo và Nguyễn Thị Lộc, Trần Quýt, Cai Xuân Thuỷ, Nguyễn Thị Thuý. Tuy mỗi bộ phận người đảm nhiệm một công việc khác nhau nhưng như là những anh em trong một nhà, tất cả đều  đoàn kết hướng về một mục đích là phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập, đều cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc được phân công. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình Tổ văn phòng luôn phối hợp tốt với các tổ chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
       Với những đóng góp và phấn đấu không ngừng của các thành viên trong tổ đã được Sở Giáo dục và Đào tạo nhiều lần tặng giấy khen.
Nhân kỉ niệm sáu mươi năm thành lập trường, tổ Văn phòng nguyện đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển. Xin kính chúc các thế hệ thầy cô giáo, học sinh nhà  trường, quí vị đại biểu, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại3,317
  • Tổng lượt truy cập1,815,339
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây