TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ

Thứ sáu - 21/07/2017 22:04
TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập trường, lần theo những trang sử của nhà trường, chúng ta có dịp được ôn lại về lịch sử, truyền thống của tổ chuyên môn, nhớ về các thầy cô giáo đã từng cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người” trong tổ, tiếp tục thổi lên những ngọn lửa nhiệt huyết trong thế hệ giáo viên trẻ hiện nay và trong tương lai.
     Tổ Vật lý – Công nghệ đã trải qua 42 năm thành lập. Buổi đầu thành lập tổ cùng sinh hoạt chung trong tổ Tự nhiên do thầy Lê Tiến Thanh (dạy Hóa) phụ trách. Sau đó thầy Nguyễn Thế Hưng (dạy lý đã mất) làm Tổ trưởng. Từ năm 1978 tổ được tách ra thành tổ Vật lý và Thể dục do thầy Nguyễn Bảy làm Tổ trưởng. Từ năm 1984 tổ phụ trách giảng dạy môn Kĩ thuật Công nghiệp nên tổ có tên là tổ Vật lý - Kĩ thuật Công nghiệp - Thể dục. Năm 2012, thầy Nguyễn Bảy về hưu, thầy Trần Quốc Toản làm Tổ trưởng. Lúc này tổ Thể dục được tách riêng và tổ đổi tên thành tổ Vật lí - Công nghệ. Đến nay, tổ đã có 3 thầy cô đã nghỉ hưu, 3 thầy cô đã chuyển công tác trường khác. Hiện  tại tổ có 10 giáo viên.
Tổ Vật lý - Công nghệ là một tập thể đoàn kết, nhiều thầy cô có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình trong nghề nghiệp, hàng năm tổ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhiều năm tổ đã được Ủy ban nhân dân Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng. Nhiều thầy cô trong tổ có trình độ chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Hiện tại nay tổ có 1 giáo viên giỏi cấp Tỉnh và nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Tổ Vật lý - Công nghệ đã có 6 thầy cô giáo đã được tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục. Không những làm tốt công tác giảng dạy chính khóa, việc bồi dưỡng học sinh giỏi cũng đã được thầy, cô giáo quan tâm và đạt được những thành tích nhất định. Nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, thi đại học với điểm thi môn Vật lý rất cao.
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập trường, tổ Vật lý - Công nghệ xin kính chúc quý thầy cô và quý vị đại biểu sức khỏe dồi đào, phấn khởi, vui tươi , đạt nhiều thắng lợi trong công tác. Hy vọng trong thời gian tới tổ sẽ lập được nhiều thành tích mới rực rỡ hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay66
  • Tháng hiện tại3,321
  • Tổng lượt truy cập1,815,343
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây